ung thư tuyến tiền liệt: tính toán Hoàng Giang nhận sửa chữa nhà

Điều trị ung thư tuyến tiền liệt nên Gunny mobi được xem một cách Gunny mobi thận trọng và luôn luôn với một mắt để so sánh nguy cơ-lợi ích. Hai bài báo khoa học gần đây giao dịch, trên các khía cạnh khác nhau của cùng một vấn đề.
Các Canada Medical Association Journal xuất hiện một bệnh viện trường đại học và nghiên cứu tại Ottawa rằng liên quan đến 477 bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt tăng trưởng chậm, những người có nguy cơ thấp. Giữa năm 2008 và 2013, những bệnh nhân đã giám sát chủ động, bây giờ được đề nghị bởi Cancer Care Ontario, nó đã tăng từ 32% đến 68%, và sau 5 năm theo dõi thậm chí 59% số bệnh nhân được sau thực hành này.

>> Tham khảo ngay dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi hãy Click vào đây

giám sát hoạt động phương tiện để theo dõi bệnh nhân, có được kiểm tra và điều trị thường xuyên chỉ làm trong trường hợp thay đổi đáng kể từ thấp đến cao. Theo Rodney Breau, một trong những tác giả nghiên cứu, trong rất nhiều trường hợp tiến triển ung thư như vậy là chậm mà bạn không cần bất kỳ điều trị “, họ có thể đi về trong nhiều năm hoặc cho toàn bộ cuộc sống của họ. Nếu ung thư không tiến triển có thể ngăn chặn ‘ phẫu thuật, xạ trị hoặc phương pháp điều trị khác mà có tác dụng phụ, không kiểm soát Gunny mobi bất lực trong vấn đề đường ruột. “Nó cũng có thể tránh được việc thực hành, không may rộng rãi, quá liều hoàn toàn không cần thiết. Trong nghiên cứu nó đã được tìm thấy rằng những người đàn Game gunny mobi di động ông quyết định đi đến một liệu pháp không phải vì sự lo lắng của một chữa bệnh nhưng, hợp lý, dựa trên các bài kiểm tra mà chỉ ra sự tiến bộ của bệnh.

Gunny mobi
A ‘nghiên cứu khác, điều này được công bố trên Tạp chí Y học Anh , về tác dụng của xạ trị trong ung thư tuyến tiền liệt so với sự phát triển của các khối u thứ cấp: nó quay ra, ngay Gunny mobi cả khi tỷ lệ tuyệt đối của những hiệu ứng này vẫn còn thấp, có một mối liên hệ giữa bức xạ và tăng nguy cơ phát triển các khối u bàng quang, trực tràng và đường ruột. Các nghiên cứu (một meta-analysis) của Canada và Mỹ và dẫn đầu bởi Robert Nam Đại học Toronto, đã phân tích 21 nghiên cứu liên quan đến các khối u thứ cấp (cũng so sánh những người đã tiến hành xạ trị, người không, người đã trải qua phẫu thuật) và tương quan tìm kiếm với ba loại ung thư nhưng không phải với các khối u phổi hoặc máu. Việc kiểm soát này đã tập trung vào các tác động ở mức 5 và 10 năm. Nó quan trọng để nhấn mạnh, tuy nhiên, các nhà nghiên cứu, đó là sự khác biệt nguy cơ tuyệt đối thấp hơn nhiều: nó trong khoảng 0,1-3,8% trong bàng quang; 0,3-4,2% và 0,3-1,2% đối với ung thư đại trực tràng cho những người trong trực tràng. Rõ ràng, các nghiên cứu hơn nữa để xác nhận các dữ liệu này.Nhưng nóChơi gunny mobi miễn phí có thể là một thông tin hữu ích hơn cho những bệnh nhân phải quyết định giữa một vài lựa chọn, bao gồm phẫu thuật (trong đó có vẫn còn những rủi ro của nó) và xạ trị.Các khuyến nghị của các biên tập BMJ kèm theo phân tích, là tầm quan trọng của đánh giá rủi ro và lợi ích hợp liên quan đến mức độ tiến bộ và nguy cơ của bệnh ung thư.

You might also like

Leave a Reply