Máy pha cafe Single Cup- Sự khác biệt ở sản phẩm đẳng cấp

Máy pha cà phê   – Các bài đánh giá về Savvy của California Tech
Máy tách bán cà phê hạt đơn đã bước vào thị trường toàn cầu bằng vũ lực, nhưng một số chuyên gia công nghệ và sáng chế cảnh báo người tiêu dùng. Máy tách ly cà phê đơn hàng đầu là gì, và điều gì khiến chúng khác biệt.
Sau vài tháng thử nghiệm, các chuyên gia về công nghệ của California đã trao tặng Tassimo T65 giải thưởng cho các máy pha cà phê tách tốt nhất.


Điều gì khiến Tassimo T65 trồi lên khỏi phần còn lại?
Đoạn trích từ báo cáo:
Với Tassimo T Disc và hệ thống cà phê, bạn có thể uống sau khi uống, không có hỗn độn, không phiền phức.
Nó thực sự là một hệ thống tuyệt vời, có thể làm cho espressos thực sự, cà phê capte và cà phê dựa trên thực tế thời gian sau khi thời gian. Hệ thống Tassimo không chỉ là một máy pha cà phê tách cà phê, đó là một bước đột phá về công nghệ.


Điều làm cho Tassimo trở nên khác biệt
1. TDiscs
Khi bạn đưa đĩa T vào máy pha cà phê, mã vạch in trên nhãn sẽ điều chỉnh hệ thống của bạn; Tự động tính toán chính xác lượng nước cần thiết, thời gian pha rượu, và nhiệt độ cho thời gian uống hoàn hảo sau thời gian.
Tất cả sự pha trộn xảy ra trong đĩa T bằng cách sử dụng dòng chảy nghịch đảo duy nhất. Đồ uống của bạn đổ trực tiếp từ T đĩa vào cốc để bạn có thể chuẩn bị đồ uống khác nhau.
Đĩa chứa lượng chè chính xác, chè, cà phê, sôcôla hoặc sữa cô đặc, và được đóng kín để bảo vệ hương vị quý giá
2. Cà Phê Cao Cấp
Cà phê buổi sáng chất lượng cao nhất được làm từ hạt cà phê cao cấp chất lượng cao nhất, để đảm bảo một hương vị mịn màng mỗi lần.
Các thương hiệu có sẵn:
& Bò; Gevalia Kaffe
& Bò; Maxwell
& Bò; Kenco
& Bò; Starbucks
& Bò; Jacobs
& Bò; Carte Noire
& Bò; Mastro Lorenzo

You might also like

Leave a Reply