Máy nén khí Quy mô thị trường được định giá trên 35 tỷ USD trong năm 2016

Máy nén khí Quy mô thị trường được định giá trên 35 tỷ USD trong năm 2016 và ngành công nghiệp sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR trên 3% lên đến 2024.
Kích thước thị trường Máy nén khí của Mỹ, theo Sản phẩm, 2013 – 2024 (triệu USD)

Thiết bị gia dụng, một lĩnh vực thương mại lớn, sẽ thúc đẩy thị trường máy nén khí trong những năm tới. Phát triển công nghiệp từ vài năm qua, sau suy thoái, đã dẫn đến tăng thu nhập ở các khu vực đang phát triển. Sau đó, dân số cũng đang gia tăng ở những nước này, và do đó là mức thu nhập của người dân. Điều này đã dẫn đến tăng thu nhập thặng dư mà lần lượt nhu cầu nhiên liệu cho hàng hóa sử dụng hàng ngày và thoải mái. Tăng mức thu nhập cùng với khả năng và sự sẵn lòng mua thiết bị gia dụng sẽ thúc đẩy nhu cầu thị trường máy nén khí trong những năm tới. Hơn nữa, phát triển trong các thiết bị gia dụng, kết quả là các mô hình mới hơn và nhỏ gọn kết hợp với chế độ thân thiện với người dùng của hoạt động sẽ tiếp tục tăng cường thị trường máy nén khí.

Máy nén khí

Mỹ có một thị trường ô tô trưởng thành do số lượng xe lớn đã có mặt trong khu vực này và sẽ tăng trưởng ổn định trong tương lai. Doanh thu ô tô trong nước tăng 0,8% so với năm 2015 để đạt doanh thu hơn 12 triệu chiếc trong năm 2016. Mức tăng thu nhập của người tiêu dùng ở châu Á Thái Bình Dương là một lý do chính cho sự tăng trưởng thị trường ô tô trong khu vực. Châu Á Thái Bình Dương có ngành công nghiệp ô tô đang nổi lên nhanh nhất nhờ thu nhập ngày càng tăng của người tiêu dùng và mức sống ngày càng cao. Đa số các nhà sản xuất ô tô châu Âu đã bắt đầu sản xuất các đơn vị ở châu Á Thái Bình Dương do chi phí lao động hiệu quả và dễ dàng sẵn có nguyên liệu thô. Điều này đã thúc đẩy thời gian cung cấp quay vòng cho thị trường châu Á Thái Bình Dương và giảm chi phí vận chuyển đến một mức độ lớn. Châu Á Thái Bình Dương ghi nhận doanh số bán ô tô trên 51.
Quy định nghiêm ngặt của chính phủ liên quan đến mức độ tiếng ồn của máy nén khí do ô nhiễm âm thanh sẽ là trở ngại chính đối với thị trường máy nén khí. Một yếu tố hạn chế khác là phát thải khí nhà kính gây ô nhiễm không khí. Các quy định và khung bắt buộc đã được hình thành để giảm ô nhiễm do các máy này gây ra để bảo vệ hệ sinh thái. Việc thực hiện nghiêm túc các quy định này có thể gây ra hạn chế đối với thị trường máy nén khí.
Máy nén khí thị trường, theo sản phẩm

Thị trường máy nén khí được phân nhánh trên cơ sở sản phẩm như di động và cố định. Hoạt động thăm dò và khai thác dầu khí có sử dụng máy móc di động khi chúng cần tôi di chuyển từ nơi này sang nơi khác Sử dụng máy móc di động ở nhiều địa điểm chọn lọc sẽ thúc đẩy thị trường máy nén khí gắn trên bánh xe trong tai sắp tới.
Các nhà máy sản xuất thiết bị gia dụng, ô tô gia dụng và ô tô được cho là sẽ tăng cường thị trường máy nén khí trong những ngày tới. Phân khúc này nắm giữ một phần đáng kể trên 20 tỷ USD trong năm 2016 và sẽ tăng trưởng ở mức đáng kể trong giai đoạn dự báo.

Máy nén khí thị trường, theo công nghệ

Dựa trên công nghệ, thị trường máy nén khí toàn cầu được phân nhánh thành quay, qua lại, và ly tâm. Đoạn quay tiếp tục được phân nhánh thành vít, cuộn và các loại khác. Hiệu quả cao hơn và bảo trì chi phí sẽ thúc đẩy thị trường máy nén khí quay trong những năm tới. phân khúc sẽ tăng trưởng ở mức cao nhất xem xét các phân đoạn khác.

 

Qua lại đang được dần dần thay thế bằng máy móc quay do hiệu suất vượt trội và độ tin cậy của họ. Điều này, trong tương lai, sẽ dẫn đến phân khúc trước đây mất thị phần của mình đối với phân khúc thứ hai. Phân khúc qua lại sẽ tăng trưởng hơn 2,5% trong 7 năm tới.
Máy nén khí thị trường, bằng cách bôi trơn

Thị trường máy nén khí toàn cầu được phân loại trên cơ sở bôi trơn như dầu miễn phí và dầu đầy. Mức độ an toàn thực phẩm và an ninh tăng cao do nhiễm trùng, nguy cơ và ô nhiễm thực phẩm sẽ thúc đẩy nhu cầu thị trường máy nén khí không dầu trong những năm tới. Phân khúc này sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR cao hơn do sử dụng tăng lên đối với các hoạt động đóng gói và chế biến thực phẩm.
Công việc nặng nhọc và các hoạt động áp lực cao hơn như khai thác dầu, khoan, và khai thác sẽ thúc đẩy nhu cầu thị trường máy nén khí đầy dầu. Các hoạt động khai thác dầu tăng ở Trung Đông, Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp này trong vài năm tới. phân khúc này chiếm thị phần vượt quá 18 tỷ USD và sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR đáng kể trong giai đoạn dự báo.
Máy nén khí thị trường, theo ứng dụng

Thiết bị gia dụng, thực phẩm và đồ uống, dầu khí, năng lượng, bán dẫn & điện tử, sản xuất và chăm sóc sức khỏe là những phân khúc chính dựa trên thị trường máy nén khí toàn cầu được chia. các phân khúc khác bao gồm nước thải, nông nghiệp, xây dựng, giải trí, vv. Các phân đoạn chăm sóc sức khỏe được chia nhỏ hơn nữa thành các ứng dụng nha khoa và chăm sóc sức khỏe khác. Phân khúc sản xuất nắm giữ một phần lớn cổ phiếu và được định giá trên 9 tỷ USD trong năm 2016.
Xem xét các thiết bị gia dụng khối lượng nắm giữ một phần lớn nhất trong thị trường máy nén khí toàn cầu và sẽ tăng trưởng với tốc độ theo cấp số nhân trong những năm tới. sản phẩm tìm thấy mức sử dụng tối đa trong các máy điều hòa không khí, tủ lạnh và lạm phát lốp. Gia tăng nhu cầu thiết bị gia dụng tại các nước đang phát triển sẽ đẩy mạnh hơn nữa thị trường máy nén khí.
Máy nén khí thị trường, theo vùng

Châu Á Thái Bình Dương đã nắm giữ một phần lớn khoảng 50% trong năm 2016 và được thiết lập để tăng trưởng ở một tỷ lệ đặc biệt trong những năm tới. Tăng hoạt động sản xuất cùng với sự gia tăng nhu cầu thiết bị gia dụng sẽ tiếp tục làm tăng thị trường máy nén khí lên tầm cao mới. Ngành công nghiệp châu Âu trị giá hơn 5 tỷ USD trong năm 2016 và sẽ tăng trưởng ổn định do một thị trường trưởng thành trong khu vực này.
Các nhà sản xuất lớn đang thiết lập các trung tâm sản xuất của họ ở khu vực Mỹ Latinh do sự sẵn có dễ dàng của nguyên liệu thô và lao động hiệu quả về chi phí. Các hoạt động sản xuất ngày càng tăng cùng với việc gia tăng sử dụng ô tô tại khu vực này sẽ thúc đẩy nhu cầu thị trường máy nén khí Mỹ Latinh trong những năm tới.

You might also like

Leave a Reply