Tôi và máy ảnh là hoàn toàn phụ máy trục vít fusheng

Nó? s không phải những điều mà chúng tôi chụp ảnh, nhưng ánh sáng họ phản ánh. Mà không cần ánh sáng, không nhiếp ảnh không và cách thức điều tìm đến với chúng tôi và máy ảnh là hoàn toàn phụ. Người ta nói về các? chất lượng? ánh sáng, nhưng trong thực tế, đây là một sự kết hợp của bốn điều khác nhau.

Mỗi ánh sáng có một mức độ, một màu sắc, một hướng và có thể hoặc là cứng hoặc mềm. Trừ khi bạn đang làm việc máy nén khí trong máy nén khí một phòng thu, nơi bạn có tất cả quyền kiểm soát ánh sáng, điều đầu tiên mà bất.

Đầu tiên, mức độ, là đơn giản nhất. Ngoại trừ một thực tế rằng chúng tôi là không thực sự nhận thức của nó mình.

Chúng ta có thể dễ dàng di chuyển từ ngoài trời vào trong nhà mà không nhận ra nó là chỉ cách tối bên trong, nhưng các. Không phải không có làm điều chỉnh. May mắn thay, tất cả các máy ảnh kỹ thuật máy trục vít fusheng số có máy trục vít fusheng một hệ thống tự động tiếp xúc sẽ làm cho những điều chỉnh. Khi mức độ ánh sáng bắt đầu đi xuống có ba điều mà có thể được điều chỉnh. ISO số đại diện cho nhạy cảm với ánh sáng như thế nào là máy ảnh của bạn và thiết lập một số cao hơn sẽ làm. Khẩu độ là một lỗ hổng trong ống kính của bạn mà bạn có thể thực hiện lớn hơn để cho nhiều máy nén khí trục vít ánh máy nén khí trục vít sáng trong. Trong trường hợp này, một số thấp hơn có nghĩa là một khẩu độ lớn hơn. Việc điều chỉnh thứ ba, bạn có thể làm là để tốc độ màn trập, lộ hình ảnh cho một thời gian dài. Trong khi số lượng ISO và khẩu độ có hiệu quả của họ trên một hình ảnh, nó? s shutter tốc độ cuối cùng sẽ xác. Mặc dù bạn có thể thiết lập tốc độ màn trập nửa giây hoặc lâu hơn, không có cách nào bạn có thể giữ một máy.

Nếu bạn thử, bạn sẽ nhận được? lắc máy ảnh? mà hầu như không bao giờ có vẻ tốt. Ngay cả ở 1/30 giây, bạn vẫn sẽ nhận được máy ảnh lắc trừ khi ống kính của bạn thu nhỏ ngay để rộng nhất. Không có gì dừng bạn chụp ảnh như thế này nhưng bạn sẽ cần phải sử dụng một chân hoặc ổn định các phương.

Ngoài ra, bạn có thể bật đèn flash của bạn nhưng mà bây giờ sẽ là nguồn chính của ánh sáng và bức ảnh sẽ trông.

You might also like

Leave a Reply