Khi nào cần nâng cấp máy nén khí của tôi?

Đó là một vấn đề tốt để có, khi doanh nghiệp của bạn và cơ sở của bạn outgrows máy nén khí của bạn. Nó có nghĩa là bạn thành công và bạn đang phát triển!

Vì vậy, làm thế nào để bạn xác định máy nén khí của bạn không còn hoạt động hiệu quả như cơ sở của bạn và nhu cầu khí nén của nó phát triển?

Máy nén khí

Giữ một mắt trên bao lâu và máy nén của bạn chạy bao lâu. Nếu nó đang chạy lâu hơn và thường xuyên hơn, nó có khả năng nhu cầu của cơ sở của bạn là nhiều hơn máy nén hiện tại của bạn có thể cung cấp hiệu quả.

Hãy xem xét, quá, loại cơ sở bạn đang hoạt động? Nếu bạn cần cung cấp không khí liên tục (rất nhiều công cụ khí nén, mài, phun cát), bạn có thể cân nhắc việc mở rộng đến máy nén quay – nhưng lưu ý rằng máy nén quay bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cực cao vì chúng được làm lạnh bên trong. được đặt trong phòng điều khiển nhiệt độ từ 40 đến 100 độ F.

Máy nén quay có lợi thế cho một cơ sở lớn hơn bởi vì chúng cũng có thể được kiểm soát, bạn có thể ra lệnh cho bao nhiêu không khí máy nén của bạn sản xuất tùy thuộc vào nhu cầu của cơ sở của bạn.

Có thể là một bể lớn hơn có thể, ít nhất là tạm thời, giúp bạn quản lý sự tăng trưởng của bạn và nhu cầu khí nén của bạn là tốt. Một chiếc xe tăng lớn hơn với bộ điều chỉnh có thể cung cấp không khí tại một PSI nhất quán và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Tránh sự cần thiết phải trang bị cho mình với một máy nén lớn hơn khi bạn phát triển bắt đầu với việc mua máy nén phải ra khỏi cổng. Hãy suy nghĩ thật sớm, và bạn sẽ tránh được một quyết định khó khăn và có khả năng tốn kém xuống đường.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Doanh nghiệp đang phát triển của bạn và “các vấn đề” đi kèm với nó có thể quản lý được và các chuyên gia của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn trong quá trình thực hiện. Từ lần mua đầu tiên đến mở rộng, hãy cho chúng tôi một tiếng hét và chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua quy trình không bị tổn thương.

You might also like

Leave a Reply