Xây dựng xung quanh những điều đó là quan trọng Máy pha cafe giá đình

Ông nhận thấy rằng loài chim ăn quả thực vật bunn trở nên rất sôi động và tràn đầy năng lượng. Tò mò về tác dụng của quả thực vật bunn trên con người, ông đã cố gắng chúng ra mình và phát hiện ra tài sản.

Một cà phê nguồn gốc huyền thoại đến với chúng tôi từ Yemen.

Narrated trong bản thảo Abd-Al-Kadir là câu Máy pha cafe giá đình chuyện Máy pha cafe giá đình của Omar. Ông là một rong của Hassan Schadheli Aboul Sheik từ Mocha người bị lưu đày đến một hang động trong sa mạc Ousab. Nó trong sa mạc, trong khi ông đã tìm kiếm thức ăn, rằng ông đã tìm thấy các quả mọng màu đỏ của nhà máy cà phê. Ông có thể không ăn chúng, Tuy nhiên, vì họ đã được chỉ là quá đắng. Ông đã cố gắng rang chúng nhưng điều này chỉ làm cho họ khó khăn. Ông đun sôi các quả cà phê để làm cho họ nhẹ nhàng hơn, và nhận thấy rằng nước đã chuyển màu nâu sẫm và có mùi.

Ông đã uống chất lỏng và cảm thấy mình nhẹ nhõm ngay lập tức, đói trở thành người đầu tiên để hương vị cà. Tìm kiếm của Omar đã được nghe người Mocha và ông sớm quay. Ông đã đi trở lại máy pha cafe capuchino để Mocha mang tải máy pha cafe capuchino của các quả mọng màu đỏ, ông phân phát cho người dân. Ông nói với họ để đun sôi các quả cà phê ở nhiều nước và uống.

Sau khi cảm thấy tác dụng trẻ hóa của nó, họ bắt đầu suy nghĩ của nó như một loại thuốc thần kỳ.

Có phát hiện ra và mang về một loại thuốc kỳ diệu, Omar đã bắt đầu được dùng như một vị thánh. Truyền thuyết khá thú vị. Chúng tôi sẽ, Tuy nhiên, có lẽ không bao giờ thực sự biết nếu thực sự là một Kaldi, hoặc Ghothul Akbar Nooruddin Abu. Những gì chúng tôi biết rằng nhà máy cà phê có nguồn gốc ở Ethiopia may pha cafe và thế kỷ thứ 13, may pha cafe nó đã rộng rãi uống bởi. Có hay không những người đàn ông đã tồn tại, nó là rõ ràng rằng cà phê là một thức uống quan trọng giữa Ethiopia. Huyền thoại chỉ được xây dựng xung quanh những điều đó là quan trọng. Các học giả và nhà sử học là bây giờ nhất định rằng cà phê đã được tiêu thụ ở Arabia vào thế kỷ 13.

You might also like

Leave a Reply