Bạn có thể làm điều này hiệu quả bằng cách ngâm bông trong cọ xát rượu hoặc nước sạch Sơn nhà giá rẻ

Bây giờ rõ ràng chúng ta có thể tự do sơn các hộp máy làm cửa sổ PVC của chúng tôi và có thể những người trồng.

Chọn đúng màu sơn. Chọn một loại sơn latex acrylic có Giá trị phản chiếu ánh sáng (LRV) từ 55 trở lên. Màu của bạn càng đậm, thì việc sơn với công thức đặc biệt tạo ra LRV cao hơn là quan trọng hơn. 2. Làm theo hướng dẫn. Tranh Sơn nhà giá rẻ các cây trồng nhỏ hoặc lớn được làm bằng PVC Cellular Composite rất đơn giản và dễ Sơn nhà giá rẻ dàng. Vì vậy, ngay cả khi sơn lâu hơn trong PVC vì không có độ ẩm trong nó, chỉ cần làm theo các khuyến nghị của nhà sản. 3. Làm sạch hộp Máy Xẻng. Trước khi sơn người trồng ngoài trời của bạn, đảm bảo rằng nó không có vật liệu nước ngoài như bụi bẩn, dầu. Bạn có thể làm điều này hiệu quả bằng cách ngâm bông trong cọ xát rượu hoặc nước sạch. 4. Trồng cây trồng thương mại của bạn sáng tạo. Thông thường, bạn sẽ phải đặt một lớp sơn lót đầu tiên để sơn của bạn sẽ không hấp thụ được bề mặt.

Nhưng vì PVC không chấp nhận độ ẩm, bạn có thể bỏ qua lớp sơn lót. Sơn người trồng thương mại trực tiếp và số lượng áo khoác là sự lựa chọn của bạn.

5.

Để khô. Sơn có thể lâu hơn để khô vì PVC sẽ không hấp thụ được. Nó có thể khô một cách Sơn lại nhà nhanh chóng nhưng nó Sơn lại nhà vẫn chưa hoàn thành.

You might also like

Leave a Reply