Andryushenka chống Jeanne iVegas

“Cho đến khi buổi tối, tôi quên mất nó cho đến khi tôi trở về nhà và mở facebook”, – ông viết cácphóng viên “Rusfond” Valery Panyushkin. Nó mất anh viết một văn bản để giải thích một lần nữa những gì đã được ghi trong chính thức đầu tiên Kênh báo cáo: cân đối hỗ trợ cổ phiếu Janna Friske sẽ đi đến các bệnh nhân khác, sự nổi tiếng của ca sĩ có thể ảnh hưởng đến sự phổ biến của tất cả các tổ chức từ thiện, và để quyên góp tiền thông qua truyền hình bất kỳ khoản phí tăng ở lần.

Chuyển đổi của sự nổi tiếng trong tổ chức từ thiện – một trong số ít các công dụng tích cực của việc này nổi tiếng nhất. Sau khi tất cả, đối với tiêu chuẩn “bán lẻ” nhà tài trợ là một điều – để đưa tiền cho một người lạ với người lạ những người cũ, và hoàn toàn khác – để dịch sang người qua người mà bạn nhìn thấy mỗi ngày trên truyền hình.

“Một Andryushenka 6 tuổi từ Tver tất cả sẽ không quan tâm”, “Không thể bạ iVegas n tìm thấy nhiều người có nhu cầu”, “tốt hơn để xây dựng một bệnh viện mới” – một vài chục ý kiến ​​xuất hiện trên các blog trong vài phút. Viết thậm chí, rằng toàn bộ câu chuyện – PR Zhanna Friske, mà đã không được lắng nghe.Điều gì sẽ giúp cô cuối cùng những người nghỉ hưu nghèo, không phải là bạn giàu. Và đó là kênh đầu tiên giúp chỉ con chim hoàng yến quyến rũ giàu, không phải người bình thường.

iVegas

“Nếu tôi có một chút của cuộc sống …”

Zhanna Friske, trong khi tại Mỹ, hiện đang phải vật lộn với căn bệnh ung thư não. Người hâm mộ, ngôi sao của chương trình kinh doanh và cảm tình viên khác muốn cô ấy rất nhiều sức mạnh và phục hồi … 

Có gì mới trong phản ứng này là. Kể từ khi nó được biết đến bất cứ ai đã từng cố gắng iVegas để làm từ thiện. Họ nói rằng nó không phải là cần thiết để làm nóng và thức ăn cho người vô gia cư, bởi vì họ đã quen sống phụ thuộc và sản xuất nghèo. Những người ăn xin trên tàu điện ngầm không phải đưa tiền vì qua đó duy trì ngành công nghiệp buôn bán trẻ em xấu xa và xin ăn. Những gì được chết trong nhà dưỡng lão là để đổ lỗi cho một thực tế rằng con đã trưởng Chơi game ivegas miễn phíthành, những người không quan tâm đến họ hoặc những gì họ không có được. thuốc gì để điều trị nó không phải là cần thiết, bởi vì nó làm hỏng vật liệu sinh học và sấy khô bộ não “là để đổ lỗi.” Những người di cư bất hợp pháp và cần gạt nước không cần phải được đối xử bình đẳng, vì họ phải nhanh chóng đi về nhà mình. Danh sách luận văn antimiloserdnyh phổ biến là vô tận.

Tất cả những có quyền tồn tại của quan điểm ban đầu trong giả thuyết sai lầm: một người đàn ông có quyền để quản lý tiền của họ và thời gian của mình như ông thấy phù hợp. Bạn có muốn giúp Janna Friske – không giúp đỡ. Bạn muốn giúp đỡ những người khiếm thị – giúp đỡ.

Tại sao không ai trong số các nhà bình luận không xem xét nó có thể để lên án những người rời khỏi ngày hôm nay một vài ngàn trong quán bar, nhưng nó được xem là bình thường để chửi những người được hỏi cho 75 rúp cho việc điều trị các ca sĩ? Làm thế nào để bạn thường xuyên lên án những người quyên góp tiền để xây dựng đền thờ hoặc mang tiền tiết kiệm cuối cùng trong giáo phái? Không cần phải cha mẹ chip trong sửa chữa lớp học, nếu các đô thị này là năm thứ tư không thể tiến hành sửa chữa lớn các trường học, hoặc trẻ em cần được trái mà không có sưởi ấm và đấu tranh cho việc phân bổ quỹ nhà nước?

Làm thế nào thường làm thành phần hộ của các hệ tư tưởng của “tốt hơn để giúp một cậu bé từ vùng Vladimir” trả tiền cho cậu bé và cô gái trong ít nhất một số khu vực?

Và cho dù moralizers nay trả lời các câu hỏi chính: làm thế nào để họ biết mà cuộc sống là cần thiết hơn nữa – cô gái Kate từ Rostov hay cô gái Joan từ Miami và con trai năm tuổi của mình?

Tuy nhiên, những người không muốn lấy tiền của người khác, nhưng để giúp đỡ cô ấy cũng vậy, có rất nhiều – chỉ trong một ngày của nữ diễn viên điều trị thu thập được hơn 60 triệu rúp.

You might also like

Leave a Reply