An toàn và sử dụng chung cho máy nén khí

An toàn là ưu tiên số một

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn khi làm việc với khí nén, bất kể cài đặt. Máy nén khí là phổ biến trong các trang web xây dựng, cài đặt nhà máy và, tất nhiên, nhà để xe ô tô. Nó có vẻ giống như một công cụ đơn giản và bạn có thể bị lôi cuốn một đồng nghiệp với một luồng không khí, hoặc sử dụng khí nén để thổi bụi bẩn ra khỏi da, nhưng đây là hành vi nguy hiểm .

Khí nén bị áp lực như vậy mà ngay cả khi tiếp xúc ngắn với da được bảo vệ có thể gây trầy xước, vết cắt và các vết thương khác. Nếu da bị vỡ, máy nén khí có thể ép không khí dưới da, gây tổn thương cơ quan hoặc thậm chí có khả năng gây thuyên tắc – bong bóng khí trong máu có thể gây ra một sự kiện tim nếu nó chạm đến tim. Trong một số ít trường hợp, các tác động từ khí nén đã được biết là gây tổn thương cơ quan do chấn thương.

Để giữ cho nhân viên của bạn an toàn, điều quan trọng là phải tuân thủ tất cả các giao thức thích hợp để sử dụng đúng máy nén khí .

Máy nén khí

Sử dụng chung cho máy nén khí

Máy nén khí được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm nhưng không giới hạn:

  • Vệ sinh : Khí nén là một công cụ hữu ích để phun bụi bẩn và bụi bẩn, và tắt, thiết bị và sản phẩm trong quá trình lắp ráp. Nó cũng có thể được sử dụng để làm sạch bề mặt lắp ráp và bất kỳ khu vực nào khác tích tụ bụi.
  • Tranh : Airbrush nén khí nén thường được sử dụng trong ngành công nghiệp cơ thể tự động để sơn xe. Airbrushes có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác.
  • Powering Pneumatic Tools : Các dụng cụ không khí được sử dụng ở khắp mọi nơi từ các công trường xây dựng đến các điểm dừng của đường đua. Chúng cung cấp nhiều năng lượng hơn so với các dụng cụ cầm tay và công suất không đổi so với các loại pin chạy bằng pin.
  • Giao thông vận tải : Các ống khí nén nhỏ có thể được sử dụng để di chuyển các bộ phận nhỏ lẻ – bạn đã nhìn thấy chúng trong ổ của ngân hàng – trong khi các hệ thống lớn hơn có thể được sử dụng để vận chuyển mọi thứ từ xe đến các sản phẩm đóng gói và pallet.
  • Dịch vụ sản xuất : Hệ thống khí nén có thể được sử dụng để cung cấp băng tải, kẹp và các mặt hàng sản xuất khác. Các chi tiết cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng ứng dụng.
  • Chế biến thực phẩm và đồ uống : Khí nén được sử dụng trong quá trình làm đầy và đóng nắp cho thực phẩm và đồ uống và cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ lên men.
  • Injection Molding : Khí nén được sử dụng trong quá trình ép phun cho nhựa.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Đây chỉ là một mẫu nhỏ các ứng dụng mà bạn có thể thấy cho khí nén. Có rất nhiều cách mà công cụ này có thể được áp dụng cho bất kỳ số lượng tình huống nào.

You might also like

Leave a Reply