6 có nên mua mercedes c200 cũ 2008

Hơn nữa, họ đi vào các màu sắc khác nhau như đen, bạc và chrome. Những bánh xe được điều chỉnh một cách dễ dàng trong chiếc xe của bạn. Xem xét mới đang nổi lên các công nghệ và công nghiệp đạo Đức, sản xuất của những bánh xe được thực hiện với.

2. đèn pha: 700 triệu mua xe ô tô gì Thực hiện của các yếu tố tối cao, đèn pha có khác mô-đun cần thiết 700 triệu mua xe ô tô gì của E36 phần. Với hình thức đặc biệt, những pha cung cấp cho nhìn lộng lẫy cho chiếc xe của bạn. Được làm từ nhựa, các tiêu đề không bao gồm các ống kính máy chiếu. Cài đặt bình thường đèn pha sẽ chắc chắn không đi với E36 của bạn. 3. body Kits: Để cải thiện tốc độ của xe ô tô, E36 đã giới có nên mua mercedes c200 cũ 2008 thiệu những bộ dụng cụ cơ thể có nên mua mercedes c200 cũ 2008 . Bằng cách cài đặt các bộ dụng cụ, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ của chiếc xe của bạn.

Các bộ dụng cụ phải được làm sẵn có tại các cửa hàng gần đó của bạn hoặc bạn cũng có thể đặt chúng trực.

4. không khí Intake: Lượng máy này bao gồm inbuilt máy hộp. Điện sản xuất là một trong những tính năng khác biệt và mới của các cửa hút khí, cho phép bạn E36 để có thêm. Khác sau đó, nó cho phép động cơ xe của bạn để tiêu thụ không khí trong lành vào hệ thống cảm ứng của nó.

5. thải hệ: Sau khi đi qua một số thử nghiệm, Hệ thống ống xả này được cho phép trên con đường để thực hiện tốt. Do yếu tố chất lượng, các khí thải chọn mercedes s500 hay bmw serie 7 hệ thống chọn mercedes s500 hay bmw serie 7 khá tốn kém. Hệ thống ống xả E36 nâng cao chất lượng động cơ và thải lưu lượng xe.

6.

You might also like

Leave a Reply