Tham khảo tính năng của các phần mềm sửa ảnh

Một giọng nói vang lên ngắt lời Nhược Bạch, ngực Bách Thảo phập phồng. Không phải là làm trợ giảng là không tốt mà là Nhược Bạch thật sự rất thích Taekwondo như vậy, sao có thể rút khỏi thi đấu fotorus?
Lẽ nào…Trong đầu cô chợt lóe ra ý nghĩ, Bách Thảo định hỏi nhưng sực nhớ ra rằng đang đứng trước mọi người và bên ngoài phóng viên của photowonder online đang chờ, cố kiềm chế tâm trạng và không quên cúi đầu xin phép huấn luyện viên Thẩm, giọng khẩn thiết nói:

“Xin lỗi, huấn luyện viên Thẩm rất nhiều, huấn luyện viên cho em xin phép ra ngoài nói để trả lời phỏng vấn của hãng photowonder online vài câu với Nhược Bạch sư huynh.”

chỉnh ảnh instagram

Ra khỏi phòng tập rồi và cô vừa đi vào phòng giữ đồ không một bóng người, Bách Thảo đã chạy xông đến mở ngăn tủ của mình, rồi rút ra một tấm thẻ ngân hàng từ trong ba lô, cô đưa cho Nhược Bạch:”Huynh xem, ở đây em có năm vạn năm ngàn đồng, chính là tiền viện phí bệnh viện trả lại”.
Nhược Bạch ngạc nhiên hỏi cho rõ:

“Nếu Tiền viện phí bệnh viện trả lại, sao bảo đóng luôn cho việc tải instagram?”

“Vâng, là Sơ Nguyên sư huynh đưa trả cho họ! Bệnh viện có quỹ hỗ trợ cho các bệnh nhân, Sơ Nguyên sư huynh xin giúp chúng ta, số tiền đó đã nộp hầu như được trả lại hết, tải instagram thì được miễn phí ạ”

ung dung instagram

Nhét tấm thẻ vào tay Nhược Bạch, Bách Thảo xúc động nói.Nhìn tấm thẻ, Nhược Bạch cau mày vẻ tư lự.
“Cho nên huynh không cần phải mất thời gian lo lắng chuyện tiền nong”, Bách Thảo căng thẳng nói với sư huynh, “Có năm ngàn rồi thì dù tiền viện phí của cô chú sau này hay tiền ăn của huynh và em, đều có thể duy trì một trời gian. Nếu vẫn không đủ, em có thể đi thi đấu, em sẽ kiếm được nhiều tiền, huynh không cần đến thu nhập từ công việc trợ giảng!”

You might also like

Leave a Reply